Trang chủ > Cho thuê xe du lịch Hyundai County 29 chỗ

Thuê xe du lịch Hyundai County 29 chỗ đời mới là nhu cầu được nhiều khách hàng quan tâm. Dòng xe này rất phù hợp cho những chuyến đi với nhóm khách từ 16 người đến 29 người. Khi quý khách có nhu cầu thuê xe 29 chỗ ngồi. Quý khách thường quan tâm đến chất lượng xe, giá thuê xe cũng như dịch vụ và cung cách phục vụ của lái xe. Đó chính là những yếu tố quan trong để đảm bảo cho chuyến đi của của quý được vui vẻ và thành công như ý muốn. Vậy công ty cho thuê xe nào có thể đáp ứng được các yêu cầu đó?

 

img_0409 img_0409

Cho thuê xe du lịch Hyundai County 29 chỗ

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DU LỊCH DANKO là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội, hiều những mong muốn của khách hàng khi cần thuê một chiếc xe 29 chỗ. Chính vì vậy chúng Tôi đã cố gắng để đáp ứng tất cả những gì quý khách cần khi đi thuê xe . Thuê xe du lịch Hyundai County 29 chỗ của DANKO TRAVEL Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe của chúng Tôi.

 

Vì toàn bộ dàn xe 29 chỗ Hyundai County của chúng Tôi đều là xe đời mới, hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, điều hòa tốt và an toàn cho các chuyến đi của quý khách. Không những vậy đội ngũ lái xe thân thiện vui vẻ và lái xe an toàn sẽ giúp chuyến đi của quý khách thoải mái hơn. Để quý khách yên tâm về giá khi thuê xe của chúng Tôi. DANKO TRAVEL cam kết mang đến cho quý khách mức giá thuê xe 29 chỗ đời mới luôn tốt nhất trên thị trường với các dịch vụ sau:

 

+ Cho thuê xe đi tham quan, du lịch , nghỉ mát, lễ hội…
+ Cho thuê xe đi làm việc, city Tour trong Nội Thành Hà Nội
+ Cho thuê xe đi đón tiến sân bay Nội Bài
+ Cho thuê xe đi công tác ngoại tỉnh
+ Cho thuê xe phục vụ ngoại giao;
+ Cho thuê xe thương mại theo tháng;
+ Cho thuê xe phục vụ cưới hỏi;

 

Về giá thuê xe 29 chỗ Hyundai County của chúng Tôi được tính dựa trên các yêu tố: Khoảng cách km lộ trình thuê xe, thời gian sử dụng xe, số ngày thuê xe. Vì vậy để có giá thuê xe tốt nhất phù hợp với lịch trình của từng khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận điều hành xe của chúng tôi.

 

Tags: , ,