Trang chủ > PHÁT TRIỂN CHUỖI KHÁCH SẠN – RESORT – NHÀ HÀNG DANKO

Trong vòng 3-4 năm, Danko hy vọng hệ thống khách sạn sẽ bao phủ toàn bộ thị trường nội địa, mỗi một khu du lịch của Việt Nam sẽ có ít nhất một khách sạn.

danko-hotel
Với nhu cầu lưu trú tăng cao đi cùng phát triển kinh tế và du lịch, mục tiêu của hệ thống khách sạn này là có mặt ở hầu hết các khu du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Tùy vào tiềm năng của từng địa phương mà chuỗi khách sạn sẽ có kế hoạch xây dựng một hoặc nhiều khách sạn. Hiện nay, Danko đã và đang lên kế hoạc triển khai xây dựng tại Tp.Hà Nội.

logo-danko-hotel-psd logo-danko-restaurantl-psd
Với định hướng như vậy nên thời gian qua, Danko đã chuẩn bị kỹ về nguồn lực tài chính, tập trung đầu tư mạnh về cơ sở vật chất và đặc biệt là chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ lẫn đào tạo nguồn nhân lực. Để đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn, Danko đã nghiên cứu lên ý tưởng xây dựng một hệ thống các chuỗi khách sạn, resort – nhà hàng Danko tiêu chuẩn 2 – 3 sao, cũng như xây dựng đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để chuyên đào tạo chuyên môn.

Danko luôn đặt mục tiêu chính lên hàng đầu là làm hài lòng tất cả các khách hàng trong mọi dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng cũng như các dịch vụ đi kèm như vé máy bay, visa, thuê xe du lịch và tổ chức teambuilding, gala dinner. Vì vậy hệ thống chuỗi khách sạn Danko được xây dựng lên sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách từ lưu trú, ăn uống, giải trí cũng như tổ chức các sự kiện.

Trong thị trường du lịch hiện nay, có thể nói Danko đã làm tốt mục tiêu trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong ngành du lịch Việt Nam, với sự ảnh hưởng ở các tỉnh phía bắc, tạo nên 1 thương hiệu có tiếng của ngành du lịch Việt Nam trong những năm gần đây. Danko cam kết trong 1-2 năm tới, hệ thống chuỗi khách sạn, resort – nhà hàng Danko (Danko Hotel & Restaurant) sẽ trở thành 1 thương hiệu lớn, có mặt trên khắp cả nước.