THỦ TỤC HỒ SƠ LÀM VISA DUBAI

Thủ tục làm visa Dubai bao gồm những loại giấy tờ như sau: • Đơn xin làm visa đi Dubai theo mẫu của Đại sứ quán Dubai. • Hộ chiếu phổ thông bản gốc, lưu ý đối với hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng và còn 4 trang còn trống và liền... View Article