Trang chủ > THỦ TỤC HỒ SƠ LÀM VISA HÀN QUỐC

THỦ TỤC HỒ SƠ LÀM VISA DU LỊCH HÀN QUỐC

CÁC GIẤY TỜ NỘP CHO ĐSQ HÀN QUỐC (Không trả lại)

GIẤY TỜ BẮT BUỘC: Các giấy tờ sau đây là bắt buộc đối với tất cả cá nhân

1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính) + hộ chiếu cũ (nếu có)

2. 2 ảnh 4x6cm – phông nền trắng, áo có cổ – chụp trong vòng 6 tháng gần nhất

3. Chứng minh nhân dân (photo)

4. Hộ khẩu thường trú photo (tất cả các trang) công chứng, giấy Đăng ký kết hôn photo công chứng(nếu có vợ hoặc chồng đi cùng)

5. Giấy khai sinh của con photo công chứng (nếu có con đi cùng)

6. Form khai Visa tiếng Hàn (chỉ cần kí và ghi đầy đủ họ tên vào bên dưới)

7. Form khai visa tiếng Việt (điền đầy đủ thông tin)

CÁC YÊU CẦU ĐỐI VỚI KHÁCH TỰ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

I. GIẤY TỜ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

1. Đối với khách hàng là công nhân viên:

• HĐLĐ hoặc Quyết định bổ nhiệm hoặc quyết định nâng lương (sao y bản chính hoặc photo và đóng dấu của cơ quan đang làm việc)

• Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất có dấu công ty(theo mẫu song ngữ gửi kèm). Nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng thì sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần nhất có dấu xác nhận của ngân hàng.

• Đơn xin nghỉ phép ( song ngữ, theo mẫu gửi kèm).

2. Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp:

• Giấy phép đăng ký kinh doanh, Giấy phép thành lập công ty. (Sao y bản chính không được quá 3 tháng tính tới thời điểm nộp hồ sơ xin visa).

• Biên lai nộp thuế trong 03 tháng gần nhất.

• Sao kê tài khoản của công ty 3 tháng gần nhất.

3. Đối với khách đã về hưu: Một trong các giấy tờ sau

• Thẻ hưu trí (Sao y bản chính).

• Sổ nhận lương hưu (Sao y bản chính).

• Quyết định nghỉ hưu của công ty (Sao y bản chính)

• Xác nhận nhân thân tại công an phường/xã nơi đang cư trú (Bản gốc)

4. Đối với Học sinh, Sinh viên.

• Thẻ học sinh/thẻ sinh viên hoặc bản chính giấy phép nghỉ học có xác nhận của nhà trường hoặc bằng khen kì học gần nhất.

• Đối với sinh viên vừa tốt nghiệp, nộp bản photo Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp công chứng nhà nước.

5. Đối với lao động tự do. (Trong độ tuổi lao động)

• Xin giấy xác nhận của phường xã đang cư trú về công việc.

• Trường hợp là người khó khăn trong việc xác nhận công tác như người không có công việc hoặc người lao động công nhật thì cần nộp giấy bảo lãnh của người thân (bổ sung chứng minh thư của người bảo lãnh) và giấy xác nhận bố mẹ hoặc anh chị em ruột (bổ sung hộ khẩu hoặc giấy khai sinh của người bảo lãnh và người được bảo lãnh để chứng minh quan hệ gia đình )

II. GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

1. Photo 2 mặt Sổ Tiết kiệm tối thiểu 5000$ ~ 120 triệu đồng/1 người (mở sổ trước ít nhất 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ và kỳ hạn gửi trên 3 tháng.). Nếu mới mở sổ chưa được 1 tháng thì bắt buộc kì hạn gửi phải trên 03 tháng và cần chứng minh thêm bằng sổ đỏ nhà đất hoặc đăng kí xe ô tô (Không thế chấp ngân hàng, phải được công chứng tại phường xã và không quá 3 tháng so với ngày đi)

2. Bản chính Giấy xác nhận số dư( 01 bản tiếng Việt và 01 bản tiếng Anh) của ngân hàng (đối với sổ tiết kiệm trên). Xác nhận số dư chỉ có giá trị trong 15 ngày kể từ ngày lấy xác nhận tại ngân hàng, vì vậy yêu cầu quý khách hàng sau khi nộp đủ giấy tờ cần thiết mới bổ sung Giấy xác nhận này trước khoảng 15-20 ngày so với ngày khởi hành.

3. Trường hợp học sinh/sinh viên bố mẹ không đi cùng chứng minh tài chính bố mẹ cần nộp Thư bảo lãnh của bố mẹ ,photo chứng minh thư người bảo lãnh,Hộ khẩu hoặc Giấy khai sinh công chứng để chứng minh quan hệ với người bảo lãnh.

Lưu Ý:

• Không nhận Sổ Tiết Kiệm mở tại quỹ tín dụng

• Đã đi Châu Âu, châu Úc, Mỹ, Canada, Anh,các nước trong khối OECD trong vòng 3 năm sẽ không cần nộp Sổ tiết kiệm và Giấy xác nhận số dư tài khoản.

CÁC YÊU CẦU LÀM VISA ĐỐI VỚI ĐOÀN INCENTIVE

I. CÔNG TY BẢO LÃNH:

1. Bản sao công chứng giấy phép kinh doanh của công ty (nếu cty nhỏ thì thêm giấy nộp thuế môn bài)

2. Báo cáo thuế trong 03 tháng gần nhất hoặc giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước (in ra và đóng dấu đỏ cty + giáp lai các trang)

3. Sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất của công ty (sao kê gốc có dấu đỏ Ngân hàng)

4. Xác nhận số dư tài khoản của công ty

5. HĐ lao động bản sao công chứng + QĐ bổ nhiệm (nếu có) bản sao của từng người

6. Bảng lương chung 3 tháng gần nhất (photo và đóng dấu đỏ cty)/ giấy xác nhận lương

7. Sổ bảo hiểm xã hội photo công chứng phường,xã của cán bộ,nhân viên công ty trong danh sách

8. Quyết định cử đoàn đi công tác/du lịch học tập tại nước ngoài của công ty (trong đó nêu rõ thời gian từ ngày đến ngày bao nhiêu và mọi chi phí do công ty chi trả toàn bộ) + danh sách cán bộ,nhân viên công ty kèm theo

9. Thư bảo lãnh của công ty gửi ĐSQ

10. Tờ khai chương trình du lịch khen thưởng kèm tờ khai danh sách đăng kí xin visa

II. NGƯỜI ĐƯỢC BẢO LÃNH: Nộp những giấy tờ bắt buộc

Lưu Ý : – Người thân đi cùng cần chứng minh được quan hệ với người được cử đi và phải chứng minh đủ nghề nghiệp, tài chính

– Giấy bảo lãnh và quyết định phải do người đại diện pháp nhân của công ty có tên trên đăng ký kinh doanh xác nhận

————————————————————————

Để biết thêm chi tiết, Quý khách xin vui lòng theo:

Phone: 04 7305 3767 Fax: 04 7302 3767
Email: lienhe@dankotravel.com
Hotline: 0936 176 671

Tags: , ,