Số 69 Nguyễn Văn Huyên, Phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

0986 108 208 - 0911.108.208

TOUR KHÁM PHÁ SẮC MÀU TRUNG HOA(6n5d) – THỨ 3 HÀNG TUẦN


Mã tour: DKQ-PHCT1-G
Khởi hành: Thứ 3 hàng tuần
Nơi khởi hành: Hà Nội
Thời gian: 6 ngày 5 đêm


Trương Gia Giới – Nằm về phía Tây bắc tỉnh Hồ Nam, giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên tỉnh Vân Nam và Quý Châu. Nơi đây có công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới, thung lũng Sách Khê thuộc khu bảo tồn thiên nhiên, khu phong cảnh Vũ Lăng Nguyên… Trương Gia Giới được ví như Chốn thần tiên dưới hạ giới với hơn 3.000 cột đá và vách núi hình thù thiên biến vạn hóa được tạo nên từ đá sa thạch, nhiều cột đá sừng sững cao hơn 300m. Chính vì vậy nơi đây đã vinh dự được lấy cảm hứng làm cảnh quay trong bộ phim 3D bom tấn nổi tiếng thế giới AVATAR…

Phượng Hoàng – Là tên một cổ trấn thuộc Châu tự trị người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây ở phía tây tỉnh Hồ Nam, cách Cát Thủ (Càn Châu) khoảng 53 km, cách Trương Gia Giới khoảng 280 km. Phượng Hoàng trấn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang… thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa. Với 1.300 năm tuổi -Phượng Hoàng là một trong những bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc.


TOUR KHÁM PHÁ SẮC MÀU TRUNG HOA KHÁM PHÁ DI SẢN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI & SẮC MÀU PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤNNAM NINH – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN- THIÊN MÔN SƠN- TRƯƠNG GIA GIỚI

NGÀY 1: HÀ NỘI – NAM NINH – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN ( ĂN: TRƯA, TỐI )

 

05h30: Xe và HDV đón quý khách tại Nhà Hát Lớn khởi hành đi Hữu Nghị Quan. Quý khách ăn sáng tại Thị Trấn Mẹt (Chi phí tự túc), sau bữa sáng tiếp tục hành trình. Đến cửa khẩu, đoàn làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. Xe và HDV địa phương đón Quý khách lên xe về ăn trưa tại Bằng Tường ( cách cửa khẩu 18 km). Sau bữa trưa, xe khởi hành đi Nam Ninh bằng đường cao tốc mới “Trung Quốc – Asean”. Đến Nam Ninh, đoàn ăn tối, sau đó ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay đi Phượng Hoàng Cổ Trấn

 

20h45”22h00:Đến sân bay Phượng Hoàng, xe và HDV đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn 4****.

 

NGÀY 2: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – THIÊN MÔN SƠN – VŨ LĂNG NGUYÊN( ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI )

 

Sau khi ăn sáng, trả phòng đoàn lên xe khởi hành đi Trương Gia Giới bằng cao tốc và tham quan:

 

– Họa Viện Quân Thanh- Thưởng thức và chiêm ngưỡng các bức tranh họa bằng cát.

 

Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi sau đó khởi hành đi tham quan:

 

Thiên Môn Sơn – Ngọn núi này rất nổi tiếng với con đường trên trời và hệ thống cáp treo tại Thiên Môn được tuyên bố trong các ấn phẩm du lịch là “cáp treo dài nhất tại một ngọn núi cao nhất trên thế giới”.  ngồi cáp treo lên thăm Đỉnh  Thiên Môn Sơn, nơi đã từng diễn ra các cuộc thi nhảy dù quốc tế.

 

TOUR KHÁM PHÁ SẮC MÀU TRUNG HOA(6n5d) - THỨ 3 HÀNG TUẦN - danko travel

 

– Skywalk – Con đường Kính gác trên vách núilàm từ những tấm kính trong suốt dày hơn 6cm. Con đường men theo vách núi dựng đứng, bạn lại có thể nhìn thấy độ cao của vách đá, tuy các nhà sản xuất cam kết chúng được làm từ kính chịu lực siêu chắc chắn nhưng cũng khiến bạn phải thót tim, rón rén đi từng bước một và sẽ cảm thấy vừa hồi hộp, vừa thích thú, vừa sợ.Vì vậy Skywalk trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch hấp dẫn nhất.

 

Chiều: Qúy khách lên xe khởi hành về Vũ Lăng Nguyên. Đến nơi, nhận phòng, ăn tối và tự do dạo chơi hoặc xem show diễn“Rạng rỡ Tương Tây”(Chi phí tự túc). Nghỉ tại khách sạn 4****.

 

NGÀY 3:  TRƯƠNG GIA GIỚI – VŨ LĂNG NGUYÊN ( ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI )

 

Sau khi ăn sáng, trả phòng, đoàn khởi hành đi tham quan:

 

– Hồ bảo Phong – Là một hồ nước ngọt nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên gần Trương Gia Giới, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc .

 

Quý khách ăn trưa, tự do dạo chơi, nghỉ ngơi hoặc đăng ký đi khám phá, thăm quan:

 

TOUR KHÁM PHÁ SẮC MÀU TRUNG HOA(6n5d) - THỨ 3 HÀNG TUẦN - danko travel

 

– Cầu Kính Vân Thiên Độ – Cây cầu kính bắc qua hai đỉnh núi ở công viên quốc gia Trương Gia Giới (Hồ Nam, Trung Quốc) có chiều dài 430 m và nằm ở độ cao 300 m so với mặt đất – đây là cây cầu đáy kính cao nhất thế giới( Chi phí tự túc )

 

Đoàn ăn tối, tự do dạo chơi và khám phá ẩm thực tại TP Vũ Lăng Nguyên.Nghỉ tại khách sạn 4****.

 

NGÀY 4: VŨ LĂNG NGUYÊN – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN ( ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI )

 

Sau khi ăn sáng, Quý khách trả phòng, khởi hành đi Phượng Hoàng Cổ Trấn ( Khoảng 280km).

 

Đến Phượng Hoàng Cổ Trấn, đoàn ăn trưa và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi….

 

Chiều: HDV đưa Qúy khách đi thăm quan, khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn với:

 

TOUR KHÁM PHÁ SẮC MÀU TRUNG HOA(6n5d) - THỨ 3 HÀNG TUẦN - danko travel

 

– Lầu Miêu Miêu, Bắc Môn cổ thành, Lầu phong Thúy Hồng Kiều,….Khám phá vẻ đẹp từ  những viên đá cũ kĩ của tường thành đến những mái ngói xô nghiêng, mộc mạc giản dị với những con thuyền và người lái đò lặng trôi trên dòng Đà Giang xanh màu ngọc bích tới những xúc cảm da diết lắng đọng như muốn níu giữ những chiếc lá vàng óng lững lờ trôi quaCảm giác được thưởng ngoạn từ cầu Hồng Kiều phóng tầm mắt ngắm trọn dòng Đà giang như khi xưa vua chúa hay trộm nhìn mỹ nữ tắm dễ làm ta “Tức cảnh sinh tình”. Con người nơi đây ngàn đời gắn trọn với bao đổi thay của đất trời thời đại, với bao nét văn hóa ngoại lai giao thoa mỗi ngày đã tạo nên điều huyền bí và lung linh như Phong Hoa của Phượng Hoàng… .

 

TOUR KHÁM PHÁ SẮC MÀU TRUNG HOA(6n5d) - THỨ 3 HÀNG TUẦN - danko travel

 

Quý khách ăn tối, tự do dạo chơi khám phá Cổ trấn về đêm lung linh...Nghỉ tại khách sạn 4****.

 

NGÀY 5: SẮC MÀU PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN – NAM NINH (ĂN: SÁNG, TRƯA, TỐI  )

 

Sau khi ăn sáng, đoàn tự do thăm quan và khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn:

 

– Với ẩm thực địa phương đa dạng, thưởng thức những bản nhạc mang âm hưởng đặc sắc trấn cổ hoặc ngồi nhâm nhi ly cà phê ngắm cảnh dọc sông Đà Giang và cảm nhận cuộc sống tại nơi đây. Quý vị sẽ có cảm giác quên hết mệt mỏi và bỏ lại sau lưng những lo toan vất vả của cuộc sống. Hoặc cũng có thể trải nghiệm trên một chiếc thuyền nhỏ để lừng lờ trôi dọc theo dòng Đà Giang( Chi phí tự túc ), ngắm nhìn cuộc sống của người dân hai bên bờ, chui qua những cây cầu sẽ có những cảm nhận vô cùng thú vị.

 

TOUR KHÁM PHÁ SẮC MÀU TRUNG HOA(6n5d) - THỨ 3 HÀNG TUẦN - danko travel

 

Sau bữa trưa, đoàn tự do dạo chơi và nghỉ ngơi, khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn…

 

15h30: Xe và HDV đưa đoàn ra sân bay Phượng Hoàng làm thủ tục đáp chuyến bay về Nam Ninh lúc 18h50. 20h05: Đến Nam Ninh, xe và HDV đón đoàn ăn tối và Nghỉ đêm tại khách sạn 3***.

 

NGÀY 6: NAM NINH – HỮU NGHỊ  QUAN – HÀ NỘI( ĂN: SÁNG, TRƯA )

 

Đoàn ăn sáng, xe và HDV đưa đoàn tham quan quanh thành phố.Dừng chân tham quan mua sắm tại cửa hàng Trúc Than, TTTM tại Nam Ninh. Sau khi ăn trưa, xe đưa đoàn về cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam trên con đường Cao Tốc Nam Hữu.

 

15h00 – 15h30: Xe và HDV đón đoàn khởi hành đưa Quý khách về Nhà Hát Lớn. HDV Chia tay Quý khách – Kết thúc chương trình.

Vận chuyển

Loại hình vận chuyển Tàu hỏa
Ngày đi Thứ 3 hàng tuần

Thông tin khách sạn

Tên khách sạn
Số sao

Bảng giá tour

Loại khách Giá
Người lớn (trên 10 tuổi) 8.390.000
Trẻ em (7 - 9 tuổi) 7.890.000
Trẻ nhỏ (4 - 7 tuổi) 7.889.997
Em bé (2 - 4 tuổi) 7.889.997
  • THỦ TỤC XIN VISA đoàn tại cửa khẩu:
  • Ảnh Scan Hộ chiếu trang 2-3 đúng tiêu chuẩn để làm visa ( Ngay ngắn, rõ nét..)
  • File chụp ảnh gốc 4x6cm ( nền trắng hở tai, hở trán, không đeo kính ).
  • Liệt kê các nước đã đi trong vòng 3 năm gần đây.
  • Hoàn thiện trước 5 ngày khởi hành ( không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ ).

* Quý khách tham gia tour phải có hộ chiếu và còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc Tour.

* Xuất vé máy bay trước 7 ngày làm việc, khi vé máy bay đã xuất nếu hủy thì phí hoàn hủy là 80$/vé/hành trình & có thể thay đổi phụ thuộc vào qui định của hãng hàng không

* Giờ nhận và trả phòng theo quy định là: Nhận phòng lúc 14h và trả phòng trước 12h.

* Với trường hợp 01 khách tham gia tour trong tình huống bất khả kháng mà không thể ghép phòng với các thành viên còn lại được Quý khách vui lòng chịu phí phụ thu phòng đơn.

* Khi tham gia chương trình tour, Quý khách vui lòng: Cung cấp tên chính xác theo passport để Group Vietnam Travel làm thủ tục mua bảo hiểm và đăng ký với nơi đến.

* Danko Travel được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp xảy ra thiên tai, động đất, hạn hán, biểu tình, dịch bệnh, kế hoạch bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, Danko Travel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể ( Sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

* Một số thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông, sức khỏe của Qúy khách) nhưng vẫn đảm bảo đủ lịch trình tour.

* Các điểm thăm quan kết hợp mua sắm theo chương trình:

* Tại Trương Gia Giới:①Cửa hàng thuốc bắc;② Cửa hàng ngọc;③ Cửa hàng tơ lụa hoặc trà.

* Tại Nam Ninh: Cửa hàng Trúc Than….

=> Chương trình này được hỗ trợ bởi các điểm tham quan mua sắm shopping do công ty du lịch sắp xếp nếu quý khách không vào điểm shopping thì vui lòng phụ thu 60$/ người (Nộp trực tiếp cho HDV theo đoàn). Kính mong Quý khách hỗ trợ để chương trình được thành công.

=> Giá đặc biệt áp dụng cho đoàn khởi hành tháng 5,6,7,8.2017. Giá có thể thay đổi phụ thuộc vào sự biến động của giá nhiên liệu, hành trình, số lượng khách, cũng như các quy định của hàng không, phía đối tác và các dịch vụ theo yêu cầu của Quý khách hàng mong muốn.

Danko Travel

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & DU LỊCH DANKO

Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà 619 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Phone: 024 7305 3767 Fax: 024 7302 3767
Email: lienhe@dankotravel.com
Hotline: 0986108208

Tour đã bao gồm

– Vé tàu khứ hồi, vé máy bay nội địa 

– Khách sạn trung tâm tiêu chuẩn 4* địa phương (2 người/phòng đôi)

– Ngày ăn 3 bữa theo chương trình.(mức 30 NDT/ bữa chính)

– Bữa chính có 8 món + 1 canh+đồ uống.

– Xe đưa đón điều hoà:10-15 người sắp xếp 19 -26 chỗ, 16-20 người sắp xếp 26-35 chỗ

– Chi phí thăm quan cửa thứ nhất : Bao gồm vé vào cửa Thiên Môn Sơn, Cầu gác kính, Cáp treo 1 lượt Thiên Môn Sơn, vé xe bus sinh thái trong khu công viên

– Hướng dẫn tiếng Việt nhiệt tình, giàu kinh nghiệm đi suốt tuyến.

– Bảo hiểm rủi ro mức bồi thường 1000 NDT. Quý khách 75 tuổi trở lên không tham gia bảo hiểm này

– Mỗi người một ngày một chai nước trên xe ngày đoàn đi thăm quan


Tour chưa bao gồm

–   Chi tiêu cá nhân, phí hộ chiếu, đồ uống, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn, Thuế VAT.

–   Chi phí phòng đơn

–    Visa tái nhập cho khách Việt kiều và khách nước ngoài.

–  Vé vào tham quan viện bảo tàng Cổ Thành, Lầu Phong Thủy Hồng Kiều

–   Tip cho lái xe và Hướng dẫn viên là: 5 USD/người/ngày

–    Vé tham quan các điểm không đề cập trong chương trình

Dịch vụ đi kèm
Bảo hiểm
Bữa ăn theo chương trình
Hướng dẫn viên
Vé tham quan
Vận chuyển
TƯ VẤN ONLINE
0986108208 - 0911.108.208
ĐẶT TOUR TRỰC TUYẾN
lên top
Chat với DANKO
Hotline 0986 108 208 Skype logo
Đóng lại